Hotline: 1900 63 65 93

SỮA Nest Gold KAO IQ 1-10 TUỔI - 900G

 Sữa Nest Gold kao IQ dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, giúp phát triển chiều cao và trí não.
0 đ
Giá cũ
Giá Bán
370,000 đ
Sữa Nest Gold kao IQ dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, giúp phát triển chiều cao và trí não.

Đặc biệt được bổ sung yến sào và HMO giúp trẻ tăng sức đề kháng tối ưu.
Canxi MK7 tăng chiều cao hiệu quả.

Sữa cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác, tăng cường khả năng học hỏi ở trẻ.

+ DHA theo chứng minh lâm sàng là chất xây dựng bộ não, tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh và giúp dẫn truyền thông tin nhanh, chính xác. DHA cũng cần thiết cho việc hoàn thiện các chức năng của thị giác, bởi nó chiếm tỉ lệ khá cao trong võng mạc.

+ Choline có vai trò tổng hợp các acetylcholine và là chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ.

+ Taurine là loại axit amin cần thiết có điều kiện, bởi nó có tác động rất lớn đến chức năng của các tế bào thần kinh ngay từ khi não bộ và hệ thần kinh mới bộc phát khi còn là phôi thai.

+ Vitamin A: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, bổ sung viatmin A có thể làm tăng chỉ số IQ ở trẻ. Bên cạnh đó vitamin A rất quan trọng đối với việc duy trì và phát triển thị giác.

Sữa Nest Gold kao IQ giúp phát triển xương và chiều cao:

+ Bổ sung đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để cơ thể trẻ xây dựng và phát triển hệ xương răng chắc khỏe.

+ Canxi, Phospho: là hai khoáng chất vô cùng quan trọng để tạo xương răng chắc khỏe. Phospho như chất “keo” kết nối canxi trong xương, tạo nền tảng vững chắc để trẻ phát triển chiều cao.

+ Magie: Có khoảng 50-75% magie trong cơ thể tập trung ở xương, do vậy magie kết hợp với canxi và phospho để hoàn thiện quá trình tạo xương.

+ Vitamin D3: là thành phần giúp duy trì nồng độ canxi trong máu, hỗ trợ hấp thu canxi, phospho tối đa, để đảm bảo hệ xương răng vững chắc, ngoài ra vitamin D3 dẫn canxi tới các sụn tăng trưởng, góp phần tham gia vào quá trình tạo xương.

+ Với đầy đủ các vitamin và khoáng chất kết hợp cân đối giúp trẻ có một sức khỏe tốt, nhiều năng lượng khám phá thế giới xung quanh.

+ Chất xơ FOS: giảm tình trạng táo bón, giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

+ Lysine, vitamin nhóm B: giúp kích thích vị giác, trẻ ăn ngon hơn và chữa tình trạng biếng ăn.

+ Vitamin C, E: Các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào có khả năng chống lại những tác động tiêu cực của gốc tự do được sinh ra trong quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể, ngoài ra còn giúp tăng cường phát triển hệ thống miễn dịch. Từ đó giúp trẻ tăng trưởng tốt và khỏe mạnh.

+ Các thành phần như Sắt, axit folic, vitamin B12 có vai trò quan trọng trong việc làm tăng lượng hồng cầu, trẻ tránh được tình trạng thiếu máu gây nguy hiểm cho cơ thể.

Colos Opti 0+ 800g

Giá Bán
384,000 đ

Colos Opti 1+ 800g

Giá Bán
379,000 đ