Hotline: 1900 63 65 93

SỮA NEST GOLD PEDIA KIDS 6 - 36 THÁNG - 900G

 

Nest Gold Pedia Kids
Giup ăn ngon miệng
Tăng cường tiêu hóa hấp thu

Tăng sức đề kháng

Phát triển thể chất

0 đ
Giá cũ
Giá Bán
370,000 đ
 Dành cho bé 6-36 tháng nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên, mát và tăng cân tốt cho bé. Sản phẩm bổ sung yến sào cao cấp và HMO phát triển sức đề kháng tối ưu cho bé.
Giai đoạn từ 6-36 tháng, trẻ rất cần nguồn dinh dưỡng hợp lý, cân bằng để cơ thể có nguồn năng lượng dồi dào, phát triển những kỹ năng học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Do vậy, cha mẹ đều được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung sữa bột cho trẻ ở giai đoạn này.

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm loại sữa cho trẻ ở giai đoạn từ 6-36 tháng tuổi thì sản phẩm Sữa Nest Gold Pediakids là một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời mà cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con.

Sữa Nest Gold pediakids, được thiết kế phù hợp dành riêng cho trẻ Việt Nam, với công nghệ tiên tiến giúp mang lại nguồn dinh dưỡng phát triển vượt trội cho bé từ những nguyên liệu hoàn hảo nhất.

Thành phần dinh dưỡng có trong Sữa Nest Gold.

Sữa Nest Gold là Sản phẩm bổ sung yến sào và HMO, giúp trẻ tăng sức đề kháng tối ưu. Trong Sữa Nest Gold còn bổ sung Selen, kẽm, vitamin C, A cũng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng sức đề kháng và củng cố hệ miễn dịch, giúp trẻ luôn khỏe mạnh, có khả năng chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở môi trường xung quanh.
Chứa DHA – là một nhân tố quan trọng cho sự hình thành và phát triển chức năng của não bộ, võng mạc mắt, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển trí thông minh ở trẻ.
Cung cấp chất xơ hòa tan FOS được chiết xuất từ thực vật, là “lá chắn cho trẻ” có tác dụng kích thích hệ vi khuẩn có lợi tại đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng tránh được tình trạng táo bón, từ đó trẻ hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả.
Các thành phần canxi, phospho, vitamin D3, Magie, là những nhân tố quan trọng trong việc phát triển hệ xương vững chắc và thúc đẩy chiều cao tối đa, đồng thời cũng hỗ trợ việc hình thành men răng, để trẻ có sự khởi đầu tốt đẹp nhất từ những chiếc răng đầu tiên, giúp trẻ tránh được các hiện tượng như bị sún, bị sâu răng và định hình hàm răng sau này của trẻ.
Sắt, axit folic, vitamin B12 giữ vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe của tế bào máu, tránh hiện tượng bị thiếu máu ở trẻ.

Colos Opti 0+ 800g

Giá Bán
384,000 đ

Colos Opti 1+ 800g

Giá Bán
379,000 đ