Hotline: 1900 63 65 93

Chính sách bảo mật

KODO mong muốn đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho khách hàng với định hướng phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.
KODO tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại https://hethongsuabimkodo.com.vn/
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

1. Sự đồng thuận:
Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn trên tài khoản https://hethongsuabimkodo.com.vn/, bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý, bạn có thể ngưng giao dịch và không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn.
Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào.
Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng:
KODO sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.
● Xác nhận yêu cầu hợp tác làm đại lý hoặc đăng ký mua sử dụng sản phẩm;
● Xác nhận cho giao dịch có tiến hành thanh toán trực tuyến;
● Mời khách hàng tham gia khảo sát về độ hài lòng đối với dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi;
● Gửi cho khách hàng email thông báo chương trình khuyến mãi, tung sản phẩm mới, quyền lợi của khách hàng trong các chương trình ưu đãi mà khách hàng quan tâm;
● Trả lời thắc mắc hay phúc đáp các yêu cầu của khách hàng.

3. Phạm vi thu thập thông tin:
- KODO cam kết bảo vệ sự riêng tư và các thông tin cá nhân của khách hàng và cam kết thực hiện các quy trình bảo mật về hành chính, kỹ thuật và chỉnh sửa cho phù hợp với thực tế nhằm giữ gìn bảo mật thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp. Ví dụ, chỉ những nhân viên - bộ phận được cho phép mới được phép truy cập vào thông tin cá nhân, và họ chỉ có thể thực hiện việc đó cho các chức năng công việc được phép.
- KODO không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kì bên thứ ba nào khi không có sự cho phép của khách hàng, ngoại trừ đối với các trường hợp đặc biệt như được yêu cầu bởi tòa án, luật pháp.
- Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
+ Ban quản trị;
+ Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website KODO như cổng thanh toán, đơn vị phát triển website;
+ Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ;
+ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động;
+ Công ty nghiên cứu thị trường;
+ Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán;
+ Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:
- Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
- Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của KODO.

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người tiêu dùng:
- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email đến [email protected] hoặc gọi điện thoại tới số 19008927 để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan tới nội dung cho Ban quản trị.
- Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 72 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

6. Liên kết với các website khác:
Khi website của KODO liên kết với các website khác thì xin lưu ý rằng chính sách bảo mật của các website này có thể khác với KODO. Vì thế, KODO khuyến cáo rằng, khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng chính sách bảo mật của các website liên kết trước khi cung cấp các thông tin cá nhân. Mặt khác, xin lưu ý rằng các website này không chia sẻ thông tin của khách hàng của họ với KODO.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
Hệ Thống Sữa Bỉm KODO
Văn phòng: 931A Trần Hưng Đạo, TP.Ninh Bình, T.Ninh Bình
Điện thoại: 19008927
Email: [email protected]